GIỚI THIỆU

1. Tám chữ vàngĐỘC LẠ - HỮU ÍCH - CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP
2. Giá trị cốt lõi: "Trong PHÚC LÀNH TRAVEL chỉ có một ông chủ duy nhất đó chính là Quý khách, Quý khách có thể đuổi việc bất kỳ ai từ giám đốc đến nhân viên chỉ bằng một hành động: Mua tour của công ty du lịch khác."
3. Sứ mệnh: Sáng tạo ra nhưng chương trình tour ĐỘC ĐÁO và MỚI LẠ để mang lại giá trị tốt nhất cho Du khách.
4. Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn PHUC VIET GROUP với rất nhiều sản phẩm, dịch vụ hữu ích để mang lại hạnh phúc cho người Việt.
5. Về chúng tôi:
     PHÚC LÀNH TRAVEL là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới. Các tour của chúng tôi luôn mang màu sắc độc đáo và mới lạ mà ít có cty lữ hành nào tổ chức.
     Các tour du lịch được giới thiệu trong chuyên trang này là dòng sản phẩm chủ lực  100% được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế, điều hành tour kinh nghiệm của PHÚC LÀNH TRAVEL. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ.
    Chương trình du lịch luôn được xây dựng theo phong cách khám phá và trải nghiệm, để du khách có thể hòa với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hóa của vùng đất mà du khách đến tham quan.
    Đội ngũ hướng dẫn viên/ trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của PHÚC LÀNH TRAVEL, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách.
    Hãy đến với PHÚC LÀNH TRAVEL. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách có một chuyến du lịch thú vị, đầy ý nghĩa và trải nghiệm cả 5 giác quan. Ngắm nhìn những cảnh quan hùng vĩ, nghe những huyện thoại đậm chất sử thi, nếm những món ăn đặc sản, ngửi những hương vị đồng quê, sờ vào những vật sẽ mang lại may mắn cho Quý khách.
   Hãy liên hệ 08 999 37 567 hoặc 0961 80 99 80 truy cập www.phuclanhtravel.com.vn rất mong được phục vụ Quý khách!
6. Ý nghĩa logo:
- Màu sắc:
+ Màu đỏ: tượng trưng cho sự may mắn và niềm đam mê, "ngọc bức" - con dơi đỏ tượng trưng cho hạnh phúc.
+ Màu vàng: tượng trưng cho hạnh phúc, m no và thư giãn.
+ Màu trắng: tượng trưng cho hòa bình, "bồ câu trắng" tượng trưng cho an lành.
- Tượng hình: con người, mầm sống vươn lên, cánh dơi, cánh chim bồ câu, Mặt Trời, quả Địa Cầu, viên ngọc, bản đồ Việt Nam.
- Chữ cái cách điệu: P là Phúc, L là Lành, T là Travel, chữ S là bản đồ Việt Nam.
- Ý nghĩa khác: viết tắt chữ đầu "Nhân", "Tâm", "Tín" và "Sáng Tạo"...
7. Slogan công ty: "TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT"
Sáng tạo nên những chương trình tour du lịch, dịch vụ tour, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp... khác biệt hoàn toàn với những công ty khác.
8. Giấy tờ pháp lý:


9. Hình ảnh công ty:10. Quà tặng tri ân:
Và còn nhiều quà tặng đặc sản hấp dẫn khác như: bánh pía, kẹo dừa, hạt sen sấy, nem, chả, tré, rượu, mè xửng, kẹo cu đơ, bánh ít, trứng gà, trái cây, mứt, bánh hồng, trà, ...
11. Giải thưởng đạt được:

Phuc Lanh Travel