GIỚI THIỆU‎ > ‎

Tại sao PHÚC LÀNH TRAVEL bán tour giá cao?

Hiện nay, thương trường du lịch cạnh tranh rất khốc liệt, hàng trăm thậm chí hàng ngàn công ty du lịch đang hoạt động. Mỗi công ty đều có những ưu, nhược điểm khách nhau và mỗi công ty có chiến lược kinh doanh khác nhau về: giá cả, chất lượng, khuyến mãi, chăm sóc khách... Nhưng việc chọn công ty nào tổ chức tour là quyền quyết định sau cùng ở khách hàng. Vì trong kinh doanh, khách hàng là ông chủ duy nhất và có uy quyền tối cao. Công ty có khách hàng thì công ty mới sống được. Khách hàng là người sáng suốt nhất, nên biết công ty nào mình có thể đặt niềm tin vào. Và vật cản về giá cả không phải là yếu tố quyết định. Dưới đây là một số lý do để phân tích tại sao PHÚC LÀNH TRAVEL lại bán tour giá cao hơn một số đơn vị khác:
1. Là công ty Chuyên tổ chức các tour du lịch ĐỘC và LẠ để sáng tạo nên sự khác biệt.
Chương điểm du lịch trình tour được nghiên cứu, thiết kế rất kỹ, ưu tiên trải nghiệm. Lựa chọn các điểm du lịch ĐỘC ĐÁO và MỚI LẠ luôn là kim chỉ nam của công ty. Điều này đã tạo nên sự khác biệt giữa PHÚC LÀNH TRAVEL và các đơn vị lữ hành khác.
Ví dụ: Quý khách có thể đi Đà Lạt nhiều lần nhưng liệu rằng đã có đi những điểm mới như: KDL Lá Phong, Hoa Sơn Điền Trang, Cafe F Cánh Đồng Hoa... Thì đã có trong tour của PHÚC LÀNH TRAVEL.
Ngoài ra, PHÚC LÀNH TRAVEL khai thác nhiều dòng tour mà công ty khác chưa làm như: Đi tour độc - Săn ảnh đẹp, Tour theo mùa hoa, Tour ẩm thực, Tour gắn với điện ảnh - MV, Single Tour, Ghost Tour, Yoga Tour, Tour kết hợp với Thiện nguyện, Khám chữa bệnh, Tour gắn với lễ hội, Tour câu cá...

2. Đội ngũ nhân sự Phúc Lành Travel luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn.
Quý khách gọi giờ nào đi chăng nữa, nhân viên của PHÚC LÀNH TRAVEL cũng sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận thông tin và trả lời một cách thấu đáo nhất. Đồng thời, nhân viên của PHÚC LÀNH TRAVEL sẽ luôn tư vấn cho khách có những sự lựa chọn tốt nhất về địa điểm, thời gian, lịch trình, ăn uống... Mặc dù, Quý khách có thể chọn tour công ty khác, nhưng PHÚC LÀNH TRAVEL cũng sẽ nhiệt tình tư vấn, nếu Quý khách cần sự giúp đỡ.
Ví du: Quý khách thấy tour Nam Du đang hot, muốn đi tour này vào tháng 8 - 9. Nhưng 2 tháng này đang mùa gió Tây Nam, mưa khá nhiều, đi không đẹp bằng tháng 1 - 3. Công ty sẽ tư vấn để khách có sự lựa chọn tốt nhất, và không phải có một chuyến du lịch "hành xác".

3. Dịch vụ chất lượng tốt: ăn NGON, ở SANG, xe XỊN, chơi VUI, quà NHIỀU,...
Ăn, ở và xe là 3 yếu tố quan trọng và ốn chi phí nhiều nhất của một chuyến tour. Biết rõ điều này, PHÚC LÀNH TRAVEL luôn rất kỹ trong vấn đề chọn lựa dịch vụ. Ăn uống tiêu chuẩn cao 120.000 VNĐ/khách/bữa trở lên, phải có đặc sản địa phương. Khách sạn, resort tiêu chuẩn, được cấp hạng sao rõ ràng, vì trí trung tâm, view đẹp... Xe vận chuyển là đời mới từ 2016 trở về sau, tài xế cẩn thận, tàu thuyền đạt chuẩn du lịch, đầy đủ áo phao. Quà tặng rất nhiều và có giá trị sử dụng như: khăn rằn, quà đặc sản, balo, bộ làm móng...
Ví du: Tour Buôn Ma Thuột, Quý khách sẽ được ăn cơm lam, gà nướng uống rượu cần, heo rừng, lẩu cá lăng. Xe 16 chỗ tối đa là 12 khách, xe 29 chỗ THACO tối đa 25 khách, xe 45 chỗ Universe tối đa 42 khách... Lưu trú tại khách sạn Daruco, Sai Gòn Ban Mê hoặc Dam San...

4. Quý khách không hài lòng => Miễn phí tiền tour.
Dịch vụ được PHÚC LÀNH TRAVEL chọn lựa rất kỹ. Nếu Quý khách không hài lòng 20% trở lên từ dịch vụ ăn, ở, xe, hướng dẫn viên và tham quan... công ty sẽ miễn phí tiền tour cho Quý khách.

5. Luôn đặt LỢI ÍCH của du khách lên trên LỢI NHUẬN của công ty.
Quý khách bỏ tiền, mua tour để đi du lịch. Mục đích chính là tạo nên sự thoải mái, giải tỏa stress, tìm kiếm niềm vui và nghỉ ngơi sau những ngày vất vả làm việc hoặc là trau dồi thêm kiến thức về những vùng đất mới. Hiểu được yêu cầu này, PHÚC LÀNH TRAVEL luôn đặt lợi ích của khách sau chuyến tour là số 1, còn lợi nhuận của công ty là số 2. Cái gì tốt nhất và lợi ích cho khách thì làm, không tốt và vô ích thì không làm.
Ví dụ: Mùa mưa bão không nên tổ chức tour bất chấp đi biển đảo. Vì nó ảnh hưởng tới an toàn tính mạng của khách. Thà công ty không tổ chức tour, không có lợi nhuận, còn hơn tổ chức một chuyến tour đầy rủi ro và "hành xác".

6. Chương trình tour du lịch "mở" thay đổi linh hoạt
Chương trình tham quan của PHÚC LÀNH TRAVEL không cứng nhắc, mà hướng đến sự linh hoạt hài hòa và mang đến giá trị cho khách. Quý khách có quyền yêu cầu thay đổi món ăn, điểm tham quan ngay trên tour theo sự thỏa thuận của 2 bên. Lịch trình có thể hoán đổi tùy tình hình thời tiết.
Ví dụ: Đoàn khách đi tour Di sản miền Trung, không thích ăn món bánh tráng cuốn thịt heo 2 đầu da, có thể đổi sang Bê thui Cầu Mống. THeo lịch trình buổi chiều đi Bà Nà Hill, nhưng trời mưa, lên đó sợ không chơi được, công ty sẽ linh động đổi lịch trình đi Bà Nà sang sáng ngày hôm sau (vì đây là điểm thu vé rất cao nên công ty cũng muốn khách phải hưởng trọn giá trị, mặc dù vấn đề thay đổi cũng tốn chi phí và thủ tục nhiêu khuê, nhưng công ty chấp nhận).

7. Chắc chắn khởi hành 100% dù chỉ có 5 khách
Một khi công ty đã nhận tiền cọc của khách hàng, tới ngày khởi hành mà không đủ khách, công ty vẫn tổ chức dù chỉ 5 khách, không có việc dồn khách qua tuần kế tiếp. Vì công ty biết rằng, Quý khách đã lên lịch trình từ trước, sắp xếp thời gian công việc vào ngày đó hết rồi, giờ nói đổi qua ngày khác sẽ ảnh hưởng tất cả. Công ty thà phải mất tiền bù lỗ, chứ không chịu mất "tiếng". Vì uy tín luôn là phương châm hoạt động của PHÚC LÀNH TRAVEL.

8. Đa số các tour sử dụng Hướng dẫn viên địa phương
Hướng dẫn viên địa phương là người rành tuyến điểm, am tường về địa danh, kiến thức. Và luôn tư vấn cho khách những gì tốt nhất trong chuyến tour tại điểm đến. Và du khách cũng muốn nghe chất giọng của người địa phương, văn hóa địa phương đó. Thì HDV địa phương là sự lựa chọn tối ưu.
Ví dụ: Tour du lịch ra Huế, ngoài một bạn HDV suốt tuyến, sẽ có một HDV nữa người Huế, mặc áo dài thướt tha sẽ đồng hành cùng đoàn.

9. Giá trị nhận được là rất cao. Bỏ 3 đồng để được nhận giá trị tương ứng là 10 đồng hơn là bỏ 1 đồng để rồi mất luôn 1 đồng đó.
Giá trị luôn đi đôi với giá tiền. Không thể nào bạn bỏ ra giá tiền ít mà đòi hỏi giá trị cao được. Một công ty du lịch có TÂM thì luôn muốn khách hàng được hưởng giá trị tốt nhất. Du lịch là sản phẩm vô hình, Quý khách chỉ có thể cảm nhận được nó sau chuyến tour. Vì vậy, Quý khách hãy là người thông minh trong sự lựa chọn. Đừng để chênh lệch 100.000 - 300.000 VNĐ cản trở chuyến du lịch của bạn.
Chân thành cám ơn Quý khách đã cố gắng đọc hết bài viết này. Hy vọng PHÚC LÀNH TRAVEL sẽ sớm đồng hành cùng Quý khách. Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe, thành công trên con đường sự nghiệp và phúc lành trong cuộc sống.
Người viết: Nguyễn Phúc Lành
Comments