5 điểm check-in siêu mới, đẹp ngỡ trời Tây ở Đà Lạt

Đà Lạt là điểm đến nổi tiếng của Du lịch Việt Nam. Bạn có bao giờ tự hỏi rằng Đà Lạt nhỏ bé thế kia nhưng sao người người vẫn cứ mải mê đi đi về về không biết chán? Đó là bởi thành phố luôn biết cách làm mới mình và bạn có thể sẽ không nhận ra Đà Lạt với 5 địa điểm check in mới có view đẹp như trời Tây này.


Công viên kì quan thế giới Đà Lạt
Du lịch Đà Lat bạn nên đến Công viên kì quan thế giới bởi đây là Công viên tập hợp hơn 30 kì quan của thế giới tọa lạc ngay trong Thung lũng tình yêu đang làm “điên đảo” các tín đồ sống ảo. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng nào là tháp nghiêng Pisa – Italia, tháp đồng hồ Big Ben – Anh, tháp đôi Malaysia, sư tử biển Singapore, tượng nữ thần tự do – Mỹ… Check in “so deep” rồi kháo với bạn bè rằng vừa du lịch thế giới về thì ai cũng tin đấy.

Công viên kì quan thế giới

Zoodoo

Một trong 5 điểm check – in siêu mới, đẹp ngỡ trời Tây ở Đà Lạt là Zoodoo. Đây là một sở thú kết hợp cà phê siêu xinh cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 40km. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì vừa được lạc vào một miền đất Australia xa xôi vừa được vui đùa, check in cùng những loài động vật dễ thương như kangaroo, khỉ, ngựa…

Zoodoo

Café F cánh đồng hoa
Đà Lạt chưa bao giờ cũ kĩ là bởi luôn xuất hiện những địa điểm mới đẹp ngỡ ngàng thế này đây. Quán cà phê giữa cánh đồng hoa ngũ sắc đẹp như trời Âu đang là tọa độ sống ảo hot nhất thành phố.

Café F cánh đồng hoa

Khu du lịch Lá Phong
“Khu vườn địa đàng” độc đáo này còn có cả bar, phòng dorm dưới lòng đất siêu lạ và những góc check in đẹp ngỡ ngàng cho bạn tha hồ thả dáng. Chắc chắn đây sẽ là một trong 5 điểm check – in siêu mới, đẹp ngỡ trời Tây ở Đà Lạt mà bạn thích thú nhất.

Khu du lịch Lá Phong

Giáo xứ Thánh Mẫu
Trang kinh nghiệm du lịch giới thiệu đến bạn giáo xứ thánh mẫu cùng là một trong 5 điểm check – in siêu mới, đẹp ngỡ trời Tây ở Đà Lạt. Người ta vẫn thường ví von địa điểm này là trường học Harry Potter phiên bản Đà Lạt bởi những góc sống ảo vờn mây đẹp chất ngất.

Giáo xứ Thánh Mẫu

Bạn sẽ luôn luôn có lí do để “quẳng gánh lo đi và vui sống” mỗi khi đi tour du lịch Đà Lạt. Thành phố nhỏ bé thế thôi nhưng luôn không ngừng vận động, đổi mới và tân trang để trở thành điểm đến yêu thích của tất cả mọi người chứ không chỉ riêng người trẻ.

Theo dulich.com.vn

CHIA SẺ THÔNG TIN CÁC ĐIỂM DU LỊCH MỚI, ĐỘC VÀ LẠ TẠI VIỆT NAM

Comments