Choáng ngợp trước ngôi nhà dát vàng ở miền Tây

Nhiều ngày nay, ngôi nhà dát vàng ở trung tâm thành phố Cần Thơ đã thu hút nhiều người đến tham quan và chụp ảnh.

Ngôi nhà dát vàng tại khu dân cư Thới Nhựt 2 (phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vừa mới hoạt động cách nay chưa đầy tuần đã thu hút đông đảo khách đến tham quan và trải nghiệm.

Điểm đặc biệt của ngôi nhà là du khách được tận mắt chứng kiến các vật dụng trong nhà đều dát vàng và chụp ảnh trong vai vua.

Anh Nguyễn Văn Trung - chủ nhân ngôi nhà - chia sẻ: Từ lúc lên ý tưởng tôi đã ấp ủ xây dựng quán cà phê và “Ngôi nhà dát vàng”, tôi bắt tay vào làm đến nay đã 6 năm mới hoàn thành đi vào hoạt động.

Nổi bật giữa căn nhà dát vàng là chiếc xe mô tô làm bằng gỗ được anh Trung mua về làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Anh Trung chia sẻ thêm: "Tôi là người thích tìm hiểu khám phá nhiều nơi, đi học hỏi thấy gì hay đem về cho mình, tôi chọn tông màu dát vàng, vì màu này hiện đại và theo phong cách hoàng gia sang trọng"

Ba chiếc nón tượng trưng cho nét văn hóa của người Việt Nam cũng được anh Trung sưu tầm và dát vàng. Ngoài ra, còn rất nhiều đồ vật khác trong ngôi nhà cũng được anh dát vàng.Mỗi căn phòng trong ngôi nhà được anh Trung trang trí theo những phong cách riêng biệt như cổ điển, sang trọng, thanh lịch,...

Những ngày qua ngôi nhà đã thu hút rất nhiều khách đến tham quan và chụp cho mình những bức ảnh đẹp. Anh Minh Triều chia sẻ: "Tôi thấy ngôi nhà dát vàng nghe lạ nên đến tìm hiểu, tôi choáng khi tận mắt nhìn thấy mọi thứ quá hoàn hảo".
AN NHIÊN

CHIA SẺ THÔNG TIN CÁC ĐIỂM DU LỊCH MỚI, ĐỘC VÀ LẠ TẠI VIỆT NAM

Comments