Lung Ngọc Hoàng - “thiên đường thiên nhiên” đẹp choáng ngợp tại Hậu Giang

Thuộc địa phận tỉnh Hậu Giang, khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng được đánh giá là “thiên đường thiên nhiên” với cảnh sắc đẹp choáng ngợp và có nhiều hình thức du lịch hấp dẫn để hấp dẫn du khách.Khu du lịch sinh thái này cũng chỉ cách thành phố Cần Thơ khoảng 45km, nên việc đi lại cũng khá dễ dàng. Từ TP.HCM qua cao tốc Trung Lương, các bạn di chuyển theo tuyến QL 1A đến TP. Cần Thơ. Từ đây di chuyển theo QL 1A hướng về Sóc Trăng khoảng 40km đến cầu chữ Y (phía bên phải_đối diện nhà thờ Thái Hải). Từ cầu chữ Y vào khoảng 1000m sẽ đến khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng.


Khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng đẹp choáng ngợp với khung cảnh thiên nhiên ấn tượng - Ảnh: Facebook Khu du lịch Lung Ngọc Hoàng

Khi tới được Lung Ngọc Hoàng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên vẫn còn rất hoang sơ với bạt ngàn cây xanh, sông nước và những loài động vât quý hiếm. Những rừng tram ngút ngàn, những con kênh xanh thẫm bèo hay các thửa ruộng lúc trĩu bông… là những thứ sẽ khiến bạn bị mê hoặc.


Du khách đến với Lung Ngọc Hoàng sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị - Ảnh: Facebook Khu du lịch Lung Ngọc Hoàng

Đến với Hậu Giang mà không ghé thăm Lung Ngọc Hoàng thì thật là uổng phí. Và bạn nhất định phải ghé thăm khu du lịch sinh thái độc đáo này nhé.


Cảnh đẹp Lung Ngọc Hoàng chắc chắn sẽ chinh phục những du khách yêu thiên nhiên - Ảnh: An Tran

Khang Vinh

CHIA SẺ THÔNG TIN CÁC ĐIỂM DU LỊCH MỚI, ĐỘC VÀ LẠ TẠI VIỆT NAM

Comments