Tuyệt chiêu tìm bạn gái trong chuyến du lịch

Luôn tỏ ra lịch sự, an toàn và đôi khi trở thành hướng dẫn viên du lịch cho người bản địa là một số bí quyết giúp bạn gây ấn tượng mạnh với phái nữ khi đi phượt. Để cuộc du lịch diễn ra hoàn hảo cũng như giấc mơ về tình yêu đẹp xuất hiện trong chuyến đi thành hiện thực, bạn có thể tham khảo những bí quyết dưới đây.
Không ít phượt thủ kỳ vọng sớm tìm ra một nửa ngay trong chuyến đi.

Lui tới những địa điểm tiềm năng
Có một điều chắc chắn là đi du lịch tới đâu, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp nhiều cô gái xinh đẹp. Một số địa điểm dễ bắt đầu câu chuyện thường là trong bữa sáng tại khách sạn, công viên địa phương hay các phương tiện giao thông công cộng. Dân du lịch thường rất cởi mở và nếu nói chuyện hợp, họ dễ dàng bắt sóng cũng như gia nhập nhóm bạn.

Làm hướng dẫn viên cho người bản địa
Phụ nữ đam mê du lịch thường dễ bị gây ấn tượng mạnh bởi các anh chàng giàu kinh nghiệm sống và có kiến thức trong cùng lĩnh vực. Việc trở thành hướng dẫn viên du lịch và giới thiệu những ngóc ngách họ chưa từng khám phá ở chính quê nhà sẽ khiến bạn được xem như "người hùng".

Hẹn hò vào ban ngày
Việc hẹn hò các cô nàng vào ban ngày sẽ làm họ yên tâm hơn về bạn. Nếu chỉ mới quen biết, bạn đã nhanh chóng muốn rủ rê bạn nữ đi chơi thâu đêm, khả năng cao là họ có thể "cao chạy xa bay" chỉ sau một buổi gặp bạn.
Hẹn hò vào ban ngày yếu tố khiến đối phương cảm thấy yên tâm hơn về bạn.

Chủ động trò chuyện
Một anh chàng bỗng mở lời trò chuyện cùng phụ nữ dễ bị lầm tưởng là có hành động đáng sợ hoặc ý đồ xấu. Tuy vậy, trong vai trò du khách, nhiều cơ hội cho bạn để chủ động bắt chuyện với các bạn nữ mà không lo bị xa lánh hoặc đề phòng.

Chuẩn bị một số vật dụng dễ chia sẻ
Một cuốn sách, phong kẹo cao su, thanh chocolate hay thậm chí là.. đèn pin cũng có thể trở thành vật dụng hữu hiệu thu hẹp khoảng cách giữa bạn và cô gái mới gặp. Hãy kể họ nghe và chia sẻ về những sở thích của bạn, câu chuyện có thể kết thúc bằng việc cả hai cùng cởi mở nói chuyện về những thú vui trong đời thường.
Chia sẻ về sở thích và tặng đối phương một món quà nhỏ là bí quyết giúp câu chuyện trở nên cởi mở, gần gũi.

Thể hiện sự an toàn
Thông thường, phụ nữ dễ bị vào tầm ngắm của những hành vi xấu xa và nếu bạn trở thành người bảo vệ trong mọi hoàn cảnh, họ sẽ cảm thấy yên tâm khi ở bên bạn. Nhận ra dấu hiệu cô ấy đang hướng sự chú ý đến bạn cũng là yếu tố quan trọng. Một số biểu hiện dễ thấy nhất là nàng thường xuyên mỉm cười và chủ động gợi chuyện với bạn.

Không vội vàng
Trường hợp bạn vừa quen nàng trong chuyến đi và lập tức phải lòng cô ấy, đừng vội vàng thể hiện cảm xúc quá thân mật cho dù những tín hiệu "đèn xanh" từ đối phương đã xuất hiện. Nếu chỉ nhăm nhăm tìm cơ hội để hôn hay cầm tay cô nàng, bạn dễ bị khép vào tội "quấy rối".
Kế sách phù hợp cho tình huống này là bạn nên bình tĩnh, dành thời gian tìm hiểu đối phương và chờ thời điểm thích hợp.

Suy nghĩ lạc quan
Sau mọi nỗ lực, bạn trở về trong trạng thái "ế ẩm" thì vẫn nên suy nghĩ lạc quan. Mọi mối quan hệ không thể chỉ xây dựng trong thoáng chốc. Mỗi chuyến đi, bạn có cơ hội học tập nhiều hơn, quen bạn mới và tích lũy thêm kinh nghiệm sống. Tới một thời điểm nhất định, bạn sẽ nhận thấy chuyện tìm một nửa trên đường phượt vô cùng đơn giản và chuyện tình đến tự nhiên hơn mình tưởng.

Trần Hằng (theo Thrillist)

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH CHO QUÝ KHÁCH

Comments