Khánh thành khu resort 4 sao đầu tiên ở đảo Lý Sơn

Sau 14 tháng thi công, ngày 29/6/2019, Công ty CP Đảo Ngọc Lý Sơn (Quảng Ngãi) tổ chức khánh thành khu resort đạt chuẩn 4 sao đầu tiên trên “Quê hương Hải đội Hoàng Sa”.

Khu resort rộng hơn 4.000 m2 có quy mô gồm: 85 phòng nghỉ dưỡng cao cấp, phòng hội nghị chứa 200 khách, nhà hàng buffet, nhà hàng ngoài trời phục vụ Team builing, đốt lửa trại, Gala Dinner và hồ bơi vô cực tiếp giáp bờ biển thơ mộng.

Đảo Lý Sơn, resort Đảo Ngọc Lý Sơn

Ông Trần Văn An, du khách đến TP. HCM chia sẻ đến đảo Lý Sơn du lịch gia đình có chuyến trải nghiệm độc đáo ở resort Đảo Ngọc Lý Sơn.

“Vợ chồng và các con tôi tắm ở bể bơi vô cực sát bên bờ biển ngỡ như được bơi giữa đại dương mênh mông. Không gian nhà hàng ngoài trời có views biển tuyệt đẹp cũng mang lại cảm giác sảng khoái, nhẹ nhàng hiếm nơi nào có được”, ông An bộc bạch.

Đảo Lý Sơn, resort Đảo Ngọc Lý Sơn

Từ lâu, huyện đảo Lý Sơn được người dân, du khách biết đến như là "bảo tàng sống" liên quan trực tiếp về chủ quyền trên hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Đảo Lý Sơn từng được các nhà nghiên cứu lịch sử ví như bảo tàng sống động về lịch sử chủ quyền của Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa”.

Đảo Lý Sơn, resort Đảo Ngọc Lý Sơn

Huyện đảo này vỏn vẹn 10 km2 nhưng có hàng chục di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia và cấp tỉnh. Nổi bật là hệ thống nhà thờ đội hùng binh Hoàng Sa, các tư liệu quý Hán Nôm... Những câu chuyện kể, ca dao, hoành phi, liễn đối hiện hữu ở các đình làng còn in đậm hình ảnh về Hải đội Hoàng Sa.

Đảo Lý Sơn, resort Đảo Ngọc Lý Sơn

HX (Theo Tri Thức Xanh)

Comments