Cánh đồng hoa Mãn Đình Hồng

Lượn vòng vòng trên mạng thì phát hiện ngay ra một cánh đồng hoa Đà Lạt thu nhỏ giữa miền sông nước miền Tây đây các mẹ ơi. Tuy không rộng lớn bằng Đà Lạt nhưng cũng đủ để cho chúng ta có cả trăm tấm hình sống ảo lung linh đó nha. Cùng nghía qua xem mấy hình ảnh được 1 số bạn có dịp đi trước nè.


Những bông hoa hướng dương nở rộ, khoe sắc dưới ánh nắng vàng. Chỉ cần đứng vào đây thôi chứ không cần làm gì cũng đẹp nữa nè. - @Ngô Hồng NhungTừ Sài Gòn đi về hướng Long an - Tiền Giang, đến ngã 3 Trung Lương -> tầm 3km đến cổng chào khu công nghiệp (cạnh nghĩa trang liệt sĩ Tiền giang), cách cổng chào 200m về hướng Cai Lậy, rẽ vào Ấp Văn hóa Phước Thuận, xã Phước Thạnh (gặp Quốc Lộ có bảng để "Vườn hoa Mãn đình hồng" vào 1km)
Vé vào 30k thôi, mà các bạn chụp thoải mái luôn, ở từ sáng tới chiều ngắm hoa cũng được. Vườn hoa có nhiều loại và trồng dạng như cánh đồng, đơn giản mộc mạc k làm tạo hình nhiều như những nơi khác, nhưng lại rất thích như thế vì nhìn tự nhiên hơn.

Tại vườn có dịch vụ chụp ảnh, thuê đồ nữa nha!Ngoài ra còn cả có cả cánh đồng hoa hồng, hoa lavender đẹp tuyệt diệu nữa nè. Cả một hồ sen nở rộ đẹp quá chừng đẹp luôn. Diện mấy bộ đồ tông trắng zô đây chụp là cứ y như cống chúa zậy hoy - @Ngô Hồng NhungMỗi năm chỉ mở cửa 2 đợt, mỗi đợt tầm 20 ngày, mùa 1 là cận tết âm lịch, mùa 2 là ngay 30 - 4 (cuối tháng 4). Thời điểm hiện tại hoa đang đẹp lắm nên bạn nào có hứng thú thì tranh thủ, vì hoa hướng dương chỉ nở trong vòng 10 ngày thôi, nên nhanh chân lên nha không thì phải đợt đợt tiếp theo ý.Chủ vườn nhiệt tình vui vẻ, dễ thương. Có tâm lắm, giữa vườn hướng dương còn để sẵn mấy cái ghế nhỏ, cục đá để khách vô chụp hình đứng lên được, chỗ trũng thấp thì có lót từng tấm gạch để khách di vào giữa vườn chụp choẹt sống ảo.Tụi mình lúc về còn ngồi nói chuyện cả mấy tiếng với chú 8 ( chú ngồi trước giữ xe), uống hết ca nước của chú. Vừa được ngắm hoa, chụp hình, vừa trò chuyện về cách trồng hoa, chăm sóc. - @Cam Giang


@Cam Giang

Địa điểm: Vườn Mãn Đình Hồng ở Mỹ Tho - Tiền Giang
Giá vé tham quan: 30k/người

My Trần Nữ
(Cảm ơn Nguồn chia sẻ/review từ bạn Ngô Hồng Nhung và bạn Cẩm Giang)

TƯ VẤN NHỮNG THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Comments