Chiếm sóng trái tim những ngày cận Tết chính là vườn đào Nhật Tân lên hình đẹp "thần sầu" này

Khi tìm kiếm nơi chụp ảnh Tết ở Hà Nội, vườn hoa Nhật Tân bao giờ cũng được nghĩ tới đầu tiên. Chỉ còn một tháng nữa là tới Tết, bạn đã có 1 album chụp Tết lung linh chưa?


Vườn hoa Nhật Tân là một "phim trường ngoài trời" không còn xa lạ với các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh, đặc biệt là vào mùa hoa nở giáp Tết này. Tới đây, bạn có thể di chuyển bằng xe buýt, có các tuyến đường đi qua là 55, 58 và 31, bạn xuống tại điểm ngã ba Nhật Tân là điểm gần nhất để đi đến vườn hoa. Nhưng bạn nên di chuyển bằng xe máy hơn, từ ngã ba Nhật Tân, bạn vào đường Âu Cơ và đi sâu vào ngõ 374 là tới vườn hoa nhé!


Ở vườn đào Nhật Tân, sắc hồng, nào là đào phai, đào thắm... tạo thành bức tranh xuân rực rỡ, tới đây bạn sẽ có cảm giác như sắp chạm vào Tết. Tết đến bắt đầu từ những vườn đào như thế này!Thời điểm này, đa số các gốc đào đã rực rỡ khoe sắc, vườn hoa được trang trí khá đẹp mắt, nhiều bạn trẻ đã tụ tập bạn bè, người thân chuẩn bị quần áo xúng xính, mang đèn lồng, câu đối đỏ tới tạo dáng để chụp cho mình bộ ảnh du xuân khiến cho người người, nhà nhà cảm nhận được Tết đã về rất gần.

Bên cạnh hoa đào, ở đây còn trồng rất nhiều loại hoa rực rỡ như hoa hồng, hoa cúc, hoa bướm điệp và các loại cây cảnh lạ mắt. Ngoài ra, vườn hoa Nhật Tân cũng có khá nhiều background được dựng lên như cổng hoa, cầu vắt ngang qua hồ, xích đu…Theo We25.vn

TƯ VẤN NHỮNG THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Comments