Chụp choẹt full thẻ nhớ với CÁNH ĐỒNG SEN siêu rộng “đẹp rụng tim” ở Tiền Giang

Tiền Giang ngoài những điểm đến nổi bật như chợ nổi Cái Bè, Chùa Vĩnh Tràng, Trại Rắn Đồng Tâm, Biển Tân Thành thì còn khiến các bạn trẻ “đứng ngồi không yên” với cánh đồng sen Gò Me.

Nằm trên địa bàn Xã Trung An, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang, ao sen Gò Me được xem là một trong những điểm chụp choẹt hot nhất Tiền Giang hiện nay thu hút đông đảo bạn trẻ tìm đến.

Ảnh: Facebook Ao Sen Gò Me 

Để đến được ao sen này, từ Sài Gòn các bạn có thể di chuyển bằng xe máy xuống ngã ba Trung Lương, từ ngã ba Trung Lương chạy hướng về Cai Lậy gặp đèn xanh đèn đỏ dầu tiên, các bạn nhìn bên phải sẽ thấy bảng chỉ dẫn ao sen, cứ chạy theo bảng chỉ dẫn các bạn sẽ thấy được ao sen Gò Me nha!

Ảnh: Ao Sen Gò Me 

Check-in ao sen Gò Me, bạn sẽ thấy thoải mái trước cảnh sắc thiên nhiên xanh mát và vô cùng yên bình. Đến với ao sen Gò Me ngoài ngắm những cánh sen khoe sắc, các bạn còn được thả ga chụp choẹt với hoa sen, ao sen nở rộ lên hình bao lung linh!

Ảnh: Ao Sen Gò Me 

Giá vé chụp choẹt ao sen Gò Me là 25k/người, các bạn có thể chụp từ sáng tới chiều. Với vé 25k/người, các bạn sẽ được miễn phí các phụ kiện chụp ảnh như nón lá, thúng tre, đàn, xuồng ba lá. Nếu chụp ảnh cưới ekip 5 người là 100k nha các bạn! Đặc biệt, hiện tại ao sen Gò Me còn có thêm không gian hoa đào cho bạn tha hồ “so deep” luôn nha!

Ảnh: Louis Trần Duy 

Ngoài ra, bạn nào thích mặc áo bà ba, áo dài, áo yếm, thì có thể thuê tại ao sen Gò Me nha, giá thuê từ 50k-80k/bộ nha các bạn!

Link địa điểm tham khảo: http://diadiemanuong.com//tien-giang/ao-sen-go-me
Kim Chung (H/Ả: Facebook, instagram ao sen Gò Me)

TƯ VẤN NHỮNG THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Comments