Combo du lịch Free and Easy là gì? Mua Combo này ở đâu?

Bạn là người thích đi du lịch, thường xuyên có những chuyến du lịch tự túc hoặc du lịch theo tour nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng về hai hình thức du lịch ở trên.
Bạn muốn có một tour du lịch nào đó an toàn, đỡ mệt mỏi nhưng vẫn được thoải mái, tự do quyết định hành trình của mình!
Đó là lý do mà các Combo du lịch (tour Free and Easy) ra đời.

Combo du lịch (tour Free and Easy) là gì?
Combo du lịch hay tour Free and Easy là một dạng tour du lịch giá rẻ dành cho khách lẻ. Combo hay tour này bao gồm vé máy bay khứ hồi (hoặc ô tô hai chiều nếu là địa điểm gần), phòng khách sạn (2, 3, 4, 5 sao tùy theo nhu cầu của bạn) trong thời gian bạn lưu trú, xe đưa đón sân bay, ăn sáng buffet, nước uống và bảo hiểm du lịch. Còn lại lịch trình tham quan và các bữa ăn là do khách hàng tự lên lịch và quyết định.


Combo du lịch Free and Easy Hội An

Ưu điểm của Combo du lịch Free and Easy
Linh hoạt
Bạn có thể yêu cầu bên cung cấp tour Free and Easy sắp xếp cho bạn một Combo theo đúng nhu cầu của mình. Tức là gần như mọi yêu cầu của bạn đều có thể đáp ứng được nhờ vào Combo du lịch.

VD: Bạn muốn đi Đà Nẵng vào tháng 8, ở khách sạn 4 sao, thời gian 3 ngày 2 đêm chẳng hạn. Từ yêu cầu này của bạn, bên cung cấp tour sẽ đưa ra gói tour thích hợp nhất dành cho bạn.


Bạn có thể tự quyết định lịch trình của mình trong tour du lịch Free and Easy

Giá rẻ
Đặt Combo du lịch Free and Easy thực sự sẽ tiết kiệm được khá nhiều so với khi bạn đi du lịch tự túc, và tiết kiệm hơn một chút so với đi du lịch theo tour nếu bạn lựa chọn các phương án tiết kiệm như tự thuê xe máy, ăn uống ở các nhà hàng, quán ăn bình dân hơn.


Chọn Combo du lịch Free and Easy sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đấy

Ổn định
Nếu bạn muốn đi du lịch tự túc với giá rẻ thì thường sẽ phải đặt trước vé máy bay, phòng khách sạn khá lâu hoặc chọn thời điểm hãng vé máy bay, phòng khách sạn tung ra chương trình khuyến mãi để đặt vé. Và tỉ lệ đặt được vé này khá thấp, hầu hết là không săn được.

Trong khi đó, một Combo du lịch lúc nào cũng có giá ổn định, nếu lên xuống thì cũng không đáng kể, vì thế bạn có thể đặt và đi bất cứ lúc nào, thậm chí hôm nay đặt, mai đi cũng được.


Chọn Combo du lịch Free and Easy sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đấy!

An toàn
Trong Combo du lịch Free and Easy đã bao gồm bảo hiểm du lịch ở mức tối đa 20.000.000 VNĐ/ khách; nghĩa là bạn vẫn có thể thoải mái tự do đi đâu mình thích, làm gì mình muốn nhưng vẫn được bảo đảm.

Đây là điều mà Combo Free and Easy có lợi thế hơn rất nhiều so với hình thức du lịch tự túc.


Thích thú với Combo du lịch Free and Easy

Đặt Combo du lịch Free and Easy ở đâu?
Ngay hôm nay, bạn cũng có thể đặt Combo du lịch Free and Easy tại Công ty PHÚC LÀNH TRAVEL. Chúng tôi là một trong chỉ một vài đơn vị cung cấp tour Free and Easy lớn và chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Các gói Combo du lịch Free and Easy chúng tôi cung cấp bao gồm:
Du lịch Free and Easy miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Sơn La, Bắc Kạn, Sapa, Hạ Long
Combo du lịch Free and Easy miền Trung: Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, Quảng Bình, Đà Lạt, Hội An, Tây Nguyên, Quy Nhơn, Huế, Phan Thiết – Mũi Né
Tour du lịch Free and Easy miền Nam: Vũng Tàu, Cần Thơ, Phú Quốc, Côn Đảo
Quý khách có nhu cầu đặt Combo du lịch Free and Easy vui lòng để lại thông tin trong phần “Đặt tour” hoặc liên hệ với PHÚC LÀNH TRAVEL theo hotline 08 999 37 567 để được tư vấn gói tour phù hợp nhất với bạn.
EZfree.vn
Comments