Du lịch học đường – Giải pháp tuyệt vời cho sự quá tải trong học tập

Để giúp trẻ vượt qua được những áp lực trong học tập, các bậc phụ huynh cần có kế hoạch cụ thể cho con được vui chơi giải trí một cách hợp lý.

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu học tập của con người càng cao, nhất là thế hệ trẻ. Thực tế hiện nay, từ nhỏ các em đã phải chịu nhiều áp lực trong học tập với lịch học dày đặc. Sau giờ học chính khóa ở trường, thay vì được nghỉ ngơi thì các em còn phải đi học thêm, học nâng cao ngoại ngữ, toán, lý, hóa… xen kẽ với các giờ học đàn, học vẽ, kỹ năng…

Lần đầu được biết tới cây lúa trông thế nào.

Để giúp trẻ vượt qua được những áp lực trong học tập, các bậc phụ huynh cần có kế hoạch cụ thể cho con được vui chơi giải trí một cách hợp lý. Nhưng để lựa chọn cho các em chơi gì, tham gia hoạt động nào lại là điều không hề đơn giản.

Trả lời cho những băn khoăn đó của các bậc phụ huynh, một giải pháp có thể mang lại nhiều ích lợi cho trẻ đó là các chương trình “Du lịch học đường” dành cho các em từ Mẫu giáo, Tiểu học đến Trung học cơ sở. Vậy “Du lịch học đường là gì? Tại sao nó lại là giải pháp cho việc giúp con em mình vượt qua sự quá tải trong học tập?

Đánh bắt cá truyền thống.

Bé làm người mẫu.

Du lịch học đường là một hoạt động ngoại khóa dành cho lứa tuổi từ Mầm non tới Trung học cơ sở, được tổ chức theo quy mô các lớp hoặc toàn trường dưới hình thức kết hợp giữa tham quan, trải nghiệm, khám phá nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho các em học sinh.

Trò chơi vượt chướng ngại vật.

Nhảy bao bố.

Là một giải pháp tốt vì những chương trình này sẽ giúp các em hòa mình vào không gian thiên nhiên gần gũi. Kết hợp giữa việc học mà chơi, chơi mà học. Đặc biệt sẽ hướng các em đến những trải nghiệm thực tế gắn liền với nông nghiệp, nông thôn, là những hình ảnh trẻ ít thấy được trong cuộc sống hàng ngày như: Cách trồng cây, thu hoạch, chăn nuôi… giúp cho thế giới quan của các em được mở rộng tăng thêm sự hiểu biết với đời sống hàng ngày.

Chúng tôi đã có buổi trao đổi với ông Nguyễn Ngọc Lành – GĐ Công ty TNHH Du lịch và Đào tạo PHÚC LÀNH – Là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các chương trình du lịch học đường cho nhiều trường ở TP.HCM và các vùng lân cận. Ông Nguyễn Ngọc Lành cho hay: “Là đơn vị có trên 1 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour du lịch trong đó có Du lịch học đường. PHÚC LÀNH TRAVEL lựa chọn mở ra các chương trình du lịch dành cho học sinh chủ yếu vì phương châm “Đồng hành với thế hệ trẻ trên chặng đường Học và Hành”. Các em sẽ được trải nghiệm các chuyến đi thực tế, hoạt động đội nhóm, qua đó sẽ có được những bài học bổ ích giúp các em nhận thức rõ hơn về cuộc sống xung quanh mình…”

Du lịch học đường là một lựa chọn tốt cho nhà trường cũng như các vị phụ huynh trong việc tìm ra giải pháp giúp các em có thời gian vui chơi, giảm căng thẳng và áp lực trong việc học tập. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp lữ hành đưa ra những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Công ty TNHH Du lịch và Đào tạo Phúc Lành
Địa chỉ: 280/33/33C Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 08 999 37 567
Hotline: 0961 80 99 80
Email: phuclanhtravel@gmail.com
Website: www.phuclanhtravel.com.vn

TƯ VẤN NHỮNG THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Comments