Gợi ý 5 địa điểm chụp hoa cúc họa mi đẹp tại Hà Nội

Đầu tháng 11, hoa cúc họa mi sắp sửa nở nộ, nhiều người đã tìm đến với các vườn hoa để tham quan và chụp ảnh. Dưới đây là 5 địa điểm chụp hoa cúc họa mi đẹp tại Hà Nội cho bạn tham khảo.

Vườn hoa bãi đá sông Hồng
Vườn hoa bãi đá sông Hồng là một trong những địa điểm chụp hoa cúc họa mi đẹp nhất tại Hà Nội hiện nay. Với diện tích khoảng gần 10 ha, khu vườn nổi bật với nhiều luống hoa cúc họa mi trắng muốt được trồng. Mỗi mùa hoa cúc họa mi nở, nhiều người đã tìm đến đây để tham quan và chụp ảnh.


Điểm cộng của vườn cúc họa mi tại đây là hoa tươi, giá vé vào vườn hợp lí, đặc biệt, bạn có thể kết hợp chụp hình cùng nhiều luống hoa và bối cảnh khác trong vườn. Vào thời điểm cuối tuần, nơi đây thường rất đông đúc, do đó, bạn cần đến sớm để có nhiều thời gian chụp hình.
Địa chỉ: Cuối ngõ 264 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Giá vé: 50 nghìn đồng/lượt.

Làng hoa Nhật Tân
Làng hoa Nhật Tân nổi tiếng là địa điểm tập trung nhiều loài hoa ở Hà Nội, từ hoa đào, hoa mai cho đến hoa cúc họa mi, cánh bướm...Cứ đến tháng 11 hàng năm là thời điểm những luống hoa cúc họa mi tại đây bắt đầu nở rộ, trở thành địa điểm chụp ảnh hấp dẫn của nhiều du khách.

Ngoài việc tham quan và chụp ảnh, đến với làng hoa Nhật Tân, bạn cũng có thể mua về những bó hoa cúc họa mi tươi được bán ngay ở cổng vườn với giá chỉ khoảng từ 20 nghìn đồng đến 30 nghìn đồng/bó.
Địa chỉ: Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Giá vé: Dao động từ 30 nghìn đồng đến 50 nghìn đồng/lượt/vườn.

Thảo nguyên hoa Long Biên
Thảo nguyên hoa Long Biên là địa điểm chụp ảnh hoa được nhiều người lựa chọn tại Hà Nội. Để đến được đây, từ đê Long Biên các bạn đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy vào khoảng 1,5 km, rẽ phải vào đường Thạch Cầu khoảng 1 km là tới. Thảo nguyên hoa Long Biên nằm đối diện với vườn nhãn Gia Lâm.


Vào thời điểm tháng 11, tại Thảo nguyên hoa Long Biên bạt ngàn hoa cúc họa mi nở với nhiều bối cảnh khác nhau cho bạn lựa chọn chụp hình. Ngoài ra, nhiều loại hoa khác nhau cũng được trồng tại khu vực này như như hoa thạch thảo, hướng dương, hồng tố nữ, hoa ngũ sắc...
Địa chỉ: Thạch Cầu, Phường Long Biên, Hà Nội.
Giá vé: 70 nghìn đồng/lượt.

Thung lũng hoa Hồ Tây
Với diện tích rộng khoảng 7.000 m2, thung lũng hoa Hồ Tây là địa điểm tham quan và chụp ảnh được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Trong thời tiết se lạnh của Hà Nội, nơi đây như rực rỡ hơn với những luống hoa cúc họa mi đang nở rộ.


Ngoài ra, tại đây cũng trồng nhiều loại hoa với màu sắc khác nhau như hoa hướng dương, hoa cánh bướm, hoa túy điệp…Đặc biệt, nhiều bối cảnh đẹp như nhà cối xay gió, nhà hoa...cũng có tại đây. Thậm chí cả những trạm nghỉ chân cũng được thiết kế đẹp mắt để vừa là nơi nghỉ ngơi, vừa có thể tạo dáng chụp ảnh cho du khách.
Địa chỉ: Nằm ở ngã ba Nhật Chiêu, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Giá vé: 80 nghìn đồng/trẻ em, học sinh, sinh viên, 120 nghìn đồng/người lớn.

Làng hoa Tây Tựu

Làng hoa Tây Tựu là nơi cung cấp hoa chủ yếu cho toàn thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Với diện tích hơn 200 ha trồng hoa, ngoài những luống hoa cúc họa mi, tại đây còn trồng nhiều loại hoa khác nhau như hoa dơn, hoa hồng, hoa cúc vàng...


Khác với những địa điểm chụp hoa cúc họa mi khác, thường trồng hoa để phục vụ người có nhu cầu chụp ảnh thì tại làng hoa Tây Tựu lại không có dịch vụ đi kèm, việc chụp ảnh với hoa là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn chụp ảnh tại đây, bạn nên hỏi qua ý kiến chủ vườn.
Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Giá vé: Miễn phí.

Theo Đời sống & Pháp lý

TƯ VẤN NHỮNG THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Comments