Hot rần rật đồi hoa mào gà đẹp như chốn cổ tích giữa đời thực ở Sapa

Mới đây, hình ảnh cánh đồng hoa mào gà ở Sapa đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng xê dịch. Hoá ra, toạ độ "sống ảo" trên nằm ở DeGu Hostel & Homestay.DeGu Hostel & Homestay là một nơi chốn được các tín đồ du lịch yêu thích khi tới Sapa. Một DeGu Hostel nằm ngay trong trung tâm thị xã Sapa dành cho những ai muốn tiện trong việc di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng. Một DeGu Hostel bình yên nằm ở bản Tả Van với cánh đồng hoa mào gà đẹp như chốn cổ tích giữa đời thực đang "gây sốt" những ngày gần đây.

Ghé DeGu Hostel & Homestay những ngày này, bạn sẽ được ngắm nhìn cánh đồng hoa mào gà đang kỳ nở rộ, đẹp không kém cánh đồng cỏ hồng trứ danh ở Đà Lạt. Thế mới nói, đồi hoa mào gà có 1-0-2 này chẳng khác nào chốn cổ tích mộng mơ, lãng mạn.

Hoa màu gà hay còn được biết đến với tên gọi là hoa cỏ nến, cây kê đầu hay cây kê quan hoa... Hoa Mào Gà là loại cây thân thảo một năm, cao khoảng 60- 90 cm, thân nhẵn, thẳng đứng và thô. Lá mọc lệch, có hình bầu dục dài hoặc hình mác, nhọn ở phần ngọn lá. Phần thân hoa mang màu trắng nhạt nhưng phía trên lại hồng rực. Mỗi lần có gió thoảng qua, cả cánh đồng hoa rung rinh trong gió.DeGu Homestay với những căn nhà gỗ giản dị, có tầm nhìn hướng về phía cánh đồng hoa mào gà cho bạn một kỳ nghỉ cực kỳ đáng nhớ. Sáng mở mắt đã được đắm mình trong sắc hoa, xa xa là view ruộng bậc thang, đồi núi cây cỏ,... được vậy thì còn gì bằng! Mỗi phòng nghỉ ở DeGu Homestay đều được bố trí những vật dụng cá nhân cần thiết bạn nhé. Ảnh: DeGu Hostel & Homestay, Nguyễn Ánh Ngọc, Nguyễn Hường

TƯ VẤN NHỮNG THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Comments