Lùng ngay toạ độ "sống ảo" ít người biết: rừng trúc Mù Cang Chải đẹp như phim kiếm hiệp

Mùa vàng lên Mù Cang Chải ngắm ruộng bậc thang, bạn đừng quên khám phá rừng trúc Nả Háng Tủa Chử đẹp như phim kiếm hiệp nhé!


Mới đây, trong group du lịch Check in Vietnam, bạn Ngô Anh đã chia sẻ bộ ảnh rừng trúc đẹp mê mẩn khiến ai cũng liên tưởng tới bộ phim kiếm hiệp, được một người dân bản địa dẫn đi trong chuyến đi Mù Cang Chải vừa qua. Rất nhanh chóng, bài đăng đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng du lịch.


Địa điểm trong bộ ảnh trên là ở rừng trúc Nả Háng Tủa Chử nằm ở xã Púng Luông - Mù Cang Chải, là một toạ độ "sống ảo" mới toanh với cộng đồng du lịch, ngay từ giây phút đầu tiên đặt chân tới rừng trúc bạn sẽ liên tưởng ngay tới những cảnh trong video của Lý Tử Thất đi đào măng, hái nấm trong rừng.Rừng trúc là địa điểm thiên nhiên được người dân bản địa bảo tồn chính vì vậy nếu như có cơ hội tới đây bạn hãy giữ gìn vệ sinh, không xả rác bừa bãi ra tại khu rừng nhé.


Bạn đừng quên sạc thật đầy pin để check-in tại rừng trúc siêu đẹp này nhé. Sau khi tham quan ruộng bậc thang Mù Cang Chải xong, bạn có thể ghé qua rừng trúc để tranh thủ tham quan và chụp hình đó.
Nguồn ảnh: Ngô Anh

TƯ VẤN NHỮNG THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Comments