Những địa điểm chụp ảnh siêu đẹp ở Đà Lạt

“Đà Lạt nơi mà chỉ 1 mét vuông cũng có thể chụp được 10 kiểu ảnh” đúng như vậy Đà Lạt là xứ sở sương mù với những cảnh sắc tuyệt đẹp. Nếu là một người yêu du lịch, thích đi phượt và muốn tiết kiệm tiền thì chắc chắn danh sách những địa điểm du lịch “free” chụp hình cực chất này sẽ không thể thiếu trong hành trang của bạn.

1. QUẢNG TRƯỜNG LÂM VIÊN
Là một trong những địa điểm được giới trẻ “săn đón” nhiều nhất vào đầu năm 2021. Công trình Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt hút hồn bởi những kiến trúc cực chất, lạ để bạn thỏa sức thể hiện phong cách riêng chính mình.
Phong cảnh tươi sáng của bầu trời, và những biểu tương rất yêu của Đà Lạt – nụ hoa Atiso và búp dã quỳ

2. ĐỒI CHÈ CẦU ĐẤT
Nằm cách khá xa trung tâm Đà Lạt (hơn 20km đường đèo dốc) nhưng đồi chè Cầu Đất vẫn là một trong những điếm đến hấp dẫn du khách. Vườn chè cổ trăm tuổi Cầu Đất là nơi chụp ảnh cưới rất nhiều ở Đà Lạt, ngại gì 20km mà không tìm đến đây và “tậu” cho mình một bộ ảnh ấn tượng giữa đồi chè xanh trải ngút mắt.

Màu xanh lá của búp trà non và xanh lơ của bầu trời rực nắng làm xao xuyến bất kì ai

3. GA ĐÀ LẠT
Nhà Ga Xe Lửa Đà Lạt là điểm chụp ảnh yêu thích của các đôi tình nhân trong dịp cưới và các bạn trẻ du lịch Đà Lạt. Sự cổ xưa độc đáo và đầy chất vintage .


4. HỒ XUÂN HƯƠNG

Những góc nhìn rất Đà Lạt, bên tán thông đổ bóng mặt hồ, rải nắng mỏng bên thảm cỏ xanh và lấp lánh những cơn gió mát lành.

5. CÁNH ĐỒNG SƯƠNG MUỐI (THÁNG 11-12)
Để đến địa điểm này, các bạn tuyệt đối không được ngủ quên đâu. Phải thức dậy từ 5 h sáng đi men theo con đường dẫn đến Cổng Thung Lũng Vàng, đối diện nhìn qua có một con đường mon nhỏ, hãy đi theo chúng. Hãy yên tâm là bạn không cô đơn vì có rất nhiều bạn trẻ cũng thực hiện hành trình tìm kiếm cánh dồng tuyết, chính là những giọt hơi nước ngưng tụ rồi đóng băng như pha lê trong suốt thế kia

Chỉ cần ánh mặt trời lên, sẽ lấp lánh tinh khôi

6. ĐỒI CỎ HỒNG (THÁNG 11 -12)
Bạn sẽ thấy mình như một cô gái bé nhỏ giữa thiên nhiên, giữa những cánh hồng cải cỏ phấp phới


7. AN COFFEE – Đường 3/2
Quán cà phê rau be bé nhỏi xinh núp dưới tán anh đào
Với mô hình rau và nhà gỗ bé xinh, An Coffee đưa bạn trở về với những trong trẻo ngày thường

TƯ VẤN NHỮNG THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Comments