Quên Pháp đi, Đà Lạt có cả VƯỜN HOA LAVENDER “đẹp mê hồn” khiến teen mê mẩn

Không hổ danh là thành phố ngàn hoa ở Đà Lạt cũng có những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt rực rỡ cả một góc trời ​mà vô tình lạc bước vào đây bạn cứ ngỡ như đang Châu Âu đẹp vi diệu.


Nhắc đến Lavender hay còn gọi là hoa oải hương ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Provence, Pháp nơi được mệnh danh là “thủ phủ” của những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt trải dài khiến cho bất kỳ ai cũng phải lưu luyến khi vừa nhìn thấy.

FB Lavender Shop - Oải Hương Đà Lạt 

Và không cần phải tốn công xuất ngoại, Đà Lạt cũng đã có vườn hoa lavender tuyệt đẹp, thơ mộng không hề kém cạnh những cánh đồng hoa oải hương ở nước Pháp xa xôi đã làm cho giới trẻ say mê như điếu đổ.


Nhắc đến vườn hoa oải hương ở Đà Lạt hẳn phải kể đến những cái tên, điển hình như: Vườn hoa oải hương hồ Tuyền Lâm, Làng hoa Vạn Thành, vườn hoa oải hương Thung lũng Tình Yêu luôn được các bạn trẻ check-in rầm rộ.

@thaoothaoo_cat

Dạo bước trong vườn hoa lavender Đà Lạt, các bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng loài hoa mang sắc tím “nổi đình nổi đám” trong truyền thuyết hay đơn giản là thả hồn tận hưởng mùi hương thoang thoảng đầy quyến rũ của hoa lavender. Và nhớ đừng quên lưu lại những bức hình lung linh các bạn nhé!

Viết bởi Oanh Oanh

TƯ VẤN NHỮNG THÔNG TIN DU LỊCH HỮU ÍCH NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Comments