TRANG CHỦ‎ > ‎

Du lịch Hướng nghiệp và Khởi nghiệp

HƯỚNG NGHIỆP
Hiện nay, hầu hết các bạn học sinh cũng không biết được những ngành nghề nào phù hợp với bản thân mình, ngay cả các bậc phụ huynh cũng chưa có những định hướng rõ ràng cho con em họ. Đã có rất nhiều các hoạt động hướng nghiệp dành cho các bạn học sinh nhưng còn nhiều hạn chế. Do nhiều nguyên nhân khác nhau, một trong số những nguyên nhân là do hình thức tiếp cận chưa đủ hấp dẫn, không có chiều sâu. Vì vậy du lịch hướng nghiệp ra đời. Với hình thức mới mẻ, hấp dẫn, tính thuyết phục cao, sẽ phần nào giải quyết được vấn đề mà bấy lâu nay xã hội quan tâm hàng đầu.

Du lịch hướng nghiệp là gì? Là du lịch kết hợp với các hoạt động nhằm hỗ trợ các bạn học sinh xác định được ngành nghề phù hợp với bản thân mình cũng như lợi ích của xã hội, để các bạn có những lộ trình học tập phù hợp với ngành nghề mình hướng tới.

Công ty PHÚC LÀNH TRAVEL tổ chức chương trình tour du lịch hướng nghiệp với 4 ngành nghề chính:
- Du lịch sản xuất: hướng các bạn đến 2 loại hình sản xuất chính là sản xuất nông nghiệp và sản xuất công nghiệp. Với sản xuất nông nghiệp, biết được quy trình, cách thức làm thế nào để làm ra sản phẩm nông nghiệp chất lượng, xuất khẩu ra thị trường trong và ngoài nước. Sản xuất công nghiệp, các bạn yêu công nghệ, tò mò muốn biết làm thế nào để có thể tạo thành robot, những chiếc điện thoại-máy tính thông minh, và còn nhiều những sản phẩm công nghiệp khác có giá trị gắn bó với cuộc sống hằng ngày-trở thành một kỹ sư thành công trong tương lai. Hãy đến với tour du lịch khoa học của chương trình du lịch hướng nghiệp. Các bạn sẽ có bước đầu hình dung ra được công việc của một người gắn bó với ngành sản xuất ra sao.

- Du lịch dịch vụ: ngành dịch vụ rất phong phú như dịch vụ nhà hàng khách sạn, hàng không, cảng biển…Với tour du lịch này, các bạn sẽ biết được trong các ngành đó bạn sẽ làm những gì? Có khó khăn gì? Cần phải hiểu biết những kỹ năng gì? Bên cạnh đó, ngành bếp cũng đang là ngành trọng điểm hiện nay. Bếp nóng, bếp bánh, pha chế. Còn gì bằng khi những món ăn ngon, chiếc bánh xinh đẹp, những ly nước bổ dưỡng do chính tay mình làm ra. Du lịch hướng nghiệp sẽ giúp bạn nhận ra rằng mình phù hợp với ngành dịch vụ hay không.

- Du lịch khoa học: Khoa học là gì? Quan sát, tìm tòi, nghiên cứu và chứng minh. Khoa học có nhiều lĩnh vực khác nhau: khoa học nghiên cứu vũ trụ, khoa học nghiên cứu xã hội-con người, khoa học tự nhiên, khoa học nghiên cứu công nghệ…Vậy công việc của một nhà khoa học thế nào? Họ phải làm việc trong môi trường ra sao? Hãy đến với du lịch hướng nghiệp, bạn sẽ biết được điều đó.

- Du lịch nghệ thuật: Có rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật: đạo diễn sân khấu, diễn viên, ca sĩ, nhiếp ảnh, họa sĩ…Các bạn đã từng được xem rất nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực đó. Bạn có muốn một lần được giống như những người làm nghệ thuật, trải nghiệm những điều họ đã làm trong một ngày với du lịch hướng nghiệp? Chắc chắn sau khi tham gia rồi các bạn sẽ thấy thích thú vì đã khám phá ra được nhiều điều mà mình chưa từng biết đến.

Khi tham gia chương trình du lịch hướng nghiệp, các bạn học sinh sẽ có những định hướng rõ ràng hơn cho bản thân mình để sau này không phải chọn sai ngành nghề không phù hợp với bản thân. Hơn hết, những trãi nghiệm mà chương trình đem lại sẽ góp phần tích cực cho cuộc sống các bạn sau này, các bạn được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, được tiếp xúc với ngành nghề mình sẽ chọn để sau này không thấy bở ngỡ, mà phần nào tự tin hơn. Biết yêu quý, trân trọng những gì mọi người làm ra. Được chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi những bí quyết để đi đến thành công của những người đã thành đạt.

“Không có kiến thức nào là vô ích. Không có trải nghiệm nào là vô nghĩa”. Vì vậy, hãy đến với chương trình du lịch hướng nghiệp của PHÚC LÀNH TRAVEL.
KHỞI NGHIỆP

DANH SÁCH NHỮNG TOUR ĐỘC LẠ KHÁC