Amazing Race - Khám phá đất chín rồng

Giá tour: 1.780.000 VNĐ
Thời gian: 2 ngày 1 ngày
Khởi hành: Hàng tuần
Vận chuyển: Xe du lịch
Khách sạn: 3 sao
Mục tiêu chương trình
- Trải nghiệm một cảm giác mới lạ, tìm hiểu thêm về cuộc sống của người dân quanh năm sinh sống trên sông nước.
- Các thử thách đặt ra buộc các thành viên phải đoàn kết và hỗ trợ nhau để vượt qua.
- Các thành viên phải tự tìm tòi, sáng tạo, tìm ra những phương thức mưu sinh khác nhau để có thể vượt qua những yêu cầu khắc nghiệt của thiên nhiên nơi này.
- Khẳng định niềm tự hào về một tập thể vững mạnh.
- Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội.
https://sites.google.com/site/phuclanhtravel0961809980/trang-chu/du-lich-ket-hop-teambuilding/amazing-race-kham-pha-dat-chin-rong
Amazing Race là một chương trình game show truyền hình thực tế, nổi tiếng trên toàn thế giới.

Amazing Race ở mỗi quốc gia được thiết kế và dàn dựng khác nhau với mục đích mang nét văn hóa, phong tục lồng ghép vào các trò chơi, để người chơi thể hiện hết những khả năng vốn có của bản thân, của đồng đội. Cũng như bộc lộ tính cách của từng thành viên khi tham gia.

Lấy ý tưởng đó, PHÚC LÀNH TRAVEL mong muốn mang đến cho khách hàng chương trình teambuilding Amazing Race trải nghiệm tại Cần Thơ, để toàn thể nhân viên sẽ thể hiện những khả năng vốn có.

Ngoài ra, các thành viên sẽ được thấy nét văn hóa đặc trưng của miền sông nước, tham gia những hoạt động mô tả cuộc sống người dân Nam Bộ, hòa nhập với Văn hóa Miền Tây và thưởng thức những món ăn dân dã do chính tay mình chế biến.

Và còn được tiếp xúc với những người dân cởi mở, mến khách để tìm hiểu phong tục tập quán và thưởng thức các loại cây trái của miệt vườn Tây Nam Bộ.

DANH SÁCH TOUR DU LỊCH KẾT HỢP TEAMBUILDING

Comments