Du xuân thập tự Đà Lạt

Tour du lịch “Du xuân thập tự - Đà Lạt ngàn hoa” khởi hành vào những ngày đầu năm mới, khi không khí xuân vẫn còn hiện hữu trong từng ngôi nhà, từng góc phố, con đường. Hành trình sẽ đưa bạn đến với 10 ngôi chùa nơi cao nguyên Đà Lạt gồm: Chùa Linh Phước, Chùa Linh Sơn, Chùa Linh Quang, Chùa Linh Phong, Thiền viện Trúc Lâm, Thiền viện Vạn Hạnh, Chùa Quan Âm, Chùa Tuệ Quang, Chùa Thiên Vương Cổ Sát, Linh Ẩn.

https://sites.google.com/site/phuclanhtravel0961809980/trang-chu/tour-du-lich-hanh-huong/du-xuan-thap-tu-da-lat

Đến những ngôi chùa này, du khách sẽ dâng hương lễ Phật, tham gia lễ cầu an và nghe kinh ngân nga giải thoát của chư Tăng công phu bái sám, đến Thiền viện Vạn Hạnh nghe sư thầy thuyết pháp về giáo lý đạo Phật. Bạn cũng được viếng chùa Linh Quang - Ngôi chùa đầu tiên được xây dựng tại thành phố Đà Lạt với kiến trúc cổ kính, trang nghiêm thanh bình, mỗi cảnh vật nơi đây gợi cho du khách có một cảm nhận sâu lắng. Bên cạnh đó, Thiền viện Trúc Lâm - Ngôi thiền viện nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, mái ngói cong nhẹ nhàng toát lên nét khiêm cung của người Việt, thanh thoát của nhà thiền sẽ đem đến cho bạn những ấn tượng khó quên…

Hành trình còn có nhiều điểm đến đầy hấp dẫn khác như Làng hoa Vạn Thành, Thác Voi, Chợ Đà Lạt,… và tham gia nhiều hoạt động lý thú. Ngoài ra, xuyên suốt hành trình, du khách sẽ được thưởng thức chương trình ẩm thực phong phú với các món ăn chay hoặc mặn đổi món thường xuyên theo ẩm thực địa phương.
Comments